เชิญโค้ดเพลงซิค่ะ

Sorority Forever

ผมเพิ่งเริ่มดูการแสดงที่เรียกว่า"Sorority Forever"ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 4 สาวที่เข้ามา Sorority ที่มีประสิทธิภาพมากที่เรียกว่าพีจิ Kappa แสดงสามารถพบได้ใน myspace.com sororityforever / หรือ thewb.com มันออกอากาศเพียงออนไลน์และแต่ละตอนยาว 3-4 นาที แต่จะแสดงให้เห็นว่าหมุนรอบ Sorority ลับ, โกหกหลอกลวง, การฆาตกรรมที่เป็นไปได้และอื่น ๆ อีกมากมาย ผมติดยาเสพติดหลังตอนคู่แรก ฉันขอให้ตอนได้อีกต่อไป

ในตอนแรกนั้นเปิดขึ้นพร้อมกับคำบรรยาย"หกเดือนที่ผ่านมา"และสาวผมสีบลอนด์โฮลดิ้งลงบนสร้อยคอที่รอบคอของเธอ เธอบอกว่าพี่สาวของเธอคือสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของฉันคือตอนนี้ของคุณ ใส่มันทุกวันด้วยความภาคภูมิใจ"ที่เธอจะปิดสร้อยคอของเธอ. สร้อยคอเป็นจี้เธอได้ในขณะที่เธออยู่ในพีจิ Kappa. เธอพอดีสร้อยรอบคอน้องสาวของเธอถึงแม้เธอบอกว่าการชุมนุมประท้วงที่เธอไม่ต้องการมัน เพราะเธอไม่รีบร้อน. ความหมายว่าเ​​ธอจะไม่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Sorority ใด ๆในวิทยาลัย แต่น้องสาว, นาตาลีเธอบอก"คุณไม่มีทางเลือกเพราะการจำนำพี SIS จิ Kappa จะเปลี่ยนชีวิตของคุณตลอดไป"ของเธอ เราเรียนรู้หลังจากสองสามนาทีที่น้องสาวของนาตาลีเป็นชื่อจูลี่ โดยทั่วไปสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่เป็นที่จูลี่, เจสสิก้าเล่นโดย aka Rose lonelygirl15, จะถูกบังคับให้เข้าสู่การเข้าร่วม Sorority ที่เธอต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการไม่ หลายคนเฝ้าดูแสดงอาจถามว่าทำไม Sorority เป็นสิ่งสำคัญ ฉันรู้ว่าฉันไม่

ฉากถัดไปที่เปิดขึ้นพร้อมกับคำว่า"วันนี้"และกลุ่มของเด็กผู้หญิงนั่งอยู่ในห้อง มีคำ, Sorority การเสนอราคาในวันที่ตัวอักษรใหญ่อยู่ในประเภทธงตั้งอยู่ด้านหลังหญิงสาวที่กำลังจะพูดคุยกับกลุ่ม มีการเล่นเพลงธีมเป็นกลุ่มย่อมาจาก หลังจากชั่วขณะ, Julie และ 3 สาวอื่น ๆ : Madison, Taryn และผู้หญิงคนอื่นเปิดซองจดหมายของพวกเขาและหาพวกเขาจะเลือกให้เป็นคำมั่นสัญญาสำหรับ Sorority พีจิ Kappa สิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าพวกเขากำลังทำงานลง frat ถนนบ้านในขณะที่ผู้เข้าชมการแสดงที่ผ่านมามีการขว้างปาผลไม้ที่พวกเขา เมดิสัน, Taryn, และนาโอมิมีสุขสันต์เกี่ยวกับการเลือก แต่ Julie ตื่นเต้นน้อยกว่า

Fast Forward ตอนคู่, guys Julie และตีสนิทน้องสาวของเธออื่น ๆ ในงานเลี้ยงวิทยาลัย จูลี่กลายเป็นที่สนใจในผู้ชายคนนี้มีชื่อ Joaquin, ผู้ที่เธอเรียนรู้ที่มีความลับบาง ในบ้าน Sorority สองสาวที่ค้นพบผู้นำ Sorority, Bridget มีการรักษาความลับเกี่ยวกับอดีตของ Sorority เมดิสันพบประตูทางด้านหลังของตู้ Sorority ผู้นำของเมื่อเธอถูกมองหาเสื้อผ้าไปขอยืม เธอยังมาเมื่อการเขียนภาษากรีกบางบนผนังตู้เสื้อผ้าที่เธอไม่เข้าใจ เมดิสันบอกน้องสาวอื่น ๆ และ Julie การตรวจสอบออกมา ที่จริงเธอเปิดประตูแล้วปิดมัน เพราะเหตุใด เธอกลัวของการติดหรือกลัวมากขึ้นในการค้นหาสิ่งที่อยู่เบื้องหลังประตู? Julie ยังพบประตูถูกล็อคสีแดงในชั้นใต้ดินและต้องการทราบถึงสิ่งที่อยู่ในห้อง ฉันไม่ต้องการที่จะให้ออกไปม​​ากเกินไปเพราะมีเพียงมากที่เกิดขึ้นในแสดง ความเห็นของฉันที่แสดงเป็นที่รักตลอดเวลา แต่ต้องการเป็นอีกต่อไปเช่นชั่วโมงหรือบางสิ่งบางอย่าง รอ weeklong สำหรับตอนต่อไปคือเกือบจะมากเกินไปสำหรับผมที่จะใช้เวลา ทั้งหมดในทุกถ้าผมจะให้มันจัดอันดับหนึ่งถึงห้าดาว, ผมจะให้มัน 3 1 / 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s